Tìm Kiếm Sản Phẩm

Tìm kiếm nâng cao

Danh Mục Sản Phẩm

Hỗ Trợ Online

Thống Kê

Hôm nay 1302
Hôm qua 1973
Tháng này 55121

Đang xem: 57

Quảng Cáo

Ung dung Inverter samyoung 100W

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI 1000 KWPV

CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ - VIỄN THÔNG QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Được thành lập năm 2005 bởi một nhóm các nhà khoa học trẻ trong các lĩnh vực nghiên cứu công nghệ điện, điện tử - viễn thông với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm ít nhiều đã làm quen với nghiên cứu đã chế tạo, sản xuất cho ra các sản phẩm công nghệ Điện, Điện Tử - Viễn Thông tại Việt Nam mang Thương hiệu Panasucy. Với phương châm “Tiết Kiệm Hơn Cả Đầu Tư”, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động của thế giới điện, hiện đang vượt qua mọi khoảng cách để mang thương hiệu Panasucy đến với các đại lý ở 64 tỉnh thành, chăm sóc khách hàng thuộc hệ thống kinh doanh điện gia dụng, thông qua các chi nhánh của thế giới điện từ Bắc đến Nam.

Có sản phẩm tốt là phải xây dựng thương hiệu mạnh. Muốn xây dựng được thương hiệu thì trước tiên phải nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngày nay các sản phẩm của thế giới điện được người tiêu dùng đánh giá là có chất lượng cao không thua kém hàng ngoại nhập và giá cả phải chăng.

Bên cạnh đó sản phẩm của công ty đã được tiêu chuẩn hóa mã số, mã vạch do Trung tân Đo lường chất lượng nhà nước cấp
 Ngày nay,  panasucy đã là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về các thiết bị tiết kiệm điện, thiết bị tiết kiệm nhiên liệu .v.v. (. Quy mô sản xuất kinh doanh của Panasucy ngày càng được mở rộng theo hướng chuyên môn hóa cao từ khâu nghiên cứu đến khâu sản xuất thành phẩm đều được khép kín & kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Đội ngũ cán bộ chuyên môn nghiệp vụ đang làm chủ công nghệ kỹ thuật)

Những nỗ lực liên tục không ngừng của Panasucy trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lương phục vụ người tiêu dùng, một lần nữa được ghi nhận bằng những thành quả trong công tác xây dựng thương hiệu ngày càng gần gũi, thân thiện hơn với người tiêu dùng: 10 cúp vàng & 20 Huy Chương Vàng tại hội chợ Triển lãm quốc tế  Việt Nam. Liên tục 4 năm liền được bình chọn Doanh nghiệp Việt Nam - Uy Tín - Chất Lượng ( do người tiêu dùng bình chọn) Panasucy còn được bình chọn, đạt các danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam, thương hiệu ấn tượng, Văn hóa doanh nghiệp, Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam .v.v.

Một sự kiện đánh dấu bước phát triển vượt bậc của PANASUCY Được Bô Khoa học & Công nghệ xét thưởng trao tặng Cúp chất lượng thương hiệu vàng. Đây là giải thưởng lớn nhằm tôn vinh những thương hiệu và sản phẩm nổi tiếng.Khẳng định uy tín, thương hiệu và vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tại Việt Nam.

-      Đột phá trong việc nâng cao nhận thức, thay đổi tư duy quản lý để tận dụng những lợi thế cạnh tranh về công nghệ, kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện, Điện Tử - Viễn Thông. Tăng cường hiệu quả quản lý sản xuất,  thị trường để tăng năng xuất thiết bị, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm, nhằm gia tăng lợi nhuận.

-      Từng bước đầu tư nâng cấp công nghệ theo chiều sâu, tăng giá trị gia tăng kết tinh trong sản phẩm, 

-      Không ngừng nghiên cứu phát triển ứng dụng các thành tựu công nghệ mới nhất để cho ra đời các sản phẩm mới, cao cấp với nhiều tính năng vượt trội để tận thu, khai thác nhiều phân khúc của thị trường nội địa và xuất khẩu với các chỉ tiêu về thị phần, thị trường mục tiêu, doanh thu...

Panasucy đã xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, kết hợp hài hòa giữa truyền thống văn hóa thế giới điện đã được vun đắp qua nhiều thế hệ với quy trình quản lý khoa học, ứng dụng các thành tựu về công nghệ trong quản lý. Tất cả vì mục tiêu thế giới điện trở thành một trong những công ty Việt Nam thu hút được nhiều người tài, cùng chung sức xây dựng thế giới điện trở thành 1 đơn vị kinh tế vững mạnh đem sản phẩm và dịch vụ thế giới điện trở thành niềm tự hào cho thương hiệu Việt, cho người Việt Nam trên bước đường hội nhập, để thế giới điện không dừng lại là thương hiệu hàng đầu Việt Nam mà trở thành thương hiệu đẳng cấp quốc tế

 

scroll back to top
 
máy rửa xe bình phun bọt tuyết thi công thạch cao kệ kho hàng giá kệ siêu thị
Back to TOP