Tìm Kiếm Sản Phẩm

Tìm kiếm nâng cao

Danh Mục Sản Phẩm

Hỗ Trợ Online

Thống Kê

Hôm nay 1378
Hôm qua 1973
Tháng này 55197

Đang xem: 136

Quảng Cáo

Ung dung Inverter samyoung 100W

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI 1000 KWPV

Chế độ bảo hành sản phẩm


Chế độ bảo hành

ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

Xin quý khách kiểm tra hàng kỹ khi nhận hàng.Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành của Đông Dương

Thời gian bảo hành ghi trên phiếu đươc tính từ ngày mua. Trong trường hợp sản phẩm không được mua trực tiếp tại Dongduonggroup hạn bảo hành thực tế không vượt quá 2 tháng đối với hàng bảo hành 1 năm không quá 1 tháng đối với hàng bảo hành 6 tháng so với hạn bảo hành gốc tính từ ngày xuất hàng tại Dongduonggroup. Trong suốt thời gian bảo hành, sản phẩm sẽ được sửa chữa và thay thế linh kiện miễn phí tại nơi mua theo các điều kiện dưới đây:

u Điều kiện bảo hành miễn phí:

- Tất cả các linh kiện, thiết bị, sản phẩm phải có tem, phiếu bảo hành của Dongduonggroup phải còn trong thời hạn bảo hành.

- Tem, phiếu bảo hành, mã vạch seri number (nếu có) trên sản phẩm và phiếu bảo hành phải giống nhau (đối với sản phẩm có dán tem) phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.

- Sản phẩm bị hư hỏng là do lỗi linh kiện trong máy, do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

- Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành sản phẩm trực tiếp tại trung tâm bảo hành ghi trên phiếu hoặc tại cửa hàng của DONGDUONGGROUP.

v Điều kiện khách hàng sẽ không được bảo hành miễn phí nếu:

- Vỏ máy và các phụ kiện kèm theo máy.

- Sản phẩm không còn trong thời gian bảo hành.

- Phiếu bảo hành không phù hợp với sản phẩm, điền không đầy đủ thông tin hoặc bị cạo sửa phiếu bảo hành.

- Máy hoặc thiết bị có dấu hiệu dung dịch lạ hoặc có nước vào, thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, móp méo, biến dạng, trầy xước, gỉ sét, hoen ố, phù tụ.

 - Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

- Hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng sai nguồn điện thế, điện nguồn không ổn định, công xuất quá tải, các mỗi nối điện và ổ cắm điện tiếp xúc không tốt hoặc do lắp đặt vận chuyển không đúng quy cách, thiết bị bị đứt mạch, cháy phù, nám .v.v.

- Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: cable nối, vỏ máy, nút công tắc, dây điện, remote điều khiển, quạt giải nhiệt, sản phẩm tặng kèm theo chương trình khuyến mãi.

w Phương thức bảo hành:

- Hàng  mới mua trong vòng 03 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

- Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn số tiền mà quý khách đã mua.

Chú ý:

- Không áp dụng đối với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì, vỏ hôp ngoài hoặc bị trầy xước, do bẩn.

- Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 03 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%. - Thời gian giải quyết bảo hành từ 7-15 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày Chủ Nhật và các ngày lễ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.

- Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết linh kiện, hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận của giá cả hiện hành trên thị trường.

- Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.

- Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

x Lưu ý:

-  Thời gian nhận hàng bảo hành và trả hàng bảo hành: từ 13h00 đến 16h00 các ngày trong tuần. Không nhận hàng & trả hàng vào buổi sáng

- Dongduonggroup chúng tôi không chịu trách nhiệm và thanh toán phí vận chuyển thiết bị, hàng hóa gửi đến Dongduonggroup để bảo hành, bảo trì  đối với khách hàng ở xa không mang đến trực tiếp các thiết bị, sản phẩm...

 

Trân trọng sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng

 

 
máy rửa xe bình phun bọt tuyết thi công thạch cao kệ kho hàng giá kệ siêu thị
Back to TOP